THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp giá rẻ tại BaaBrand, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế sản phẩm, thiết kế hộp giấy, thiết kế hộp sản phẩm, thiết kế packaging, packaging design

Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi nhuận có thể mang về được nhờ vào thiết kế bao bì ấn tượng. Với dịch vụ của BaaBrand, bạn sẽ có một bao bì hấp dẫn nhất giúp mang lại doanh số bán hàng cho bạn nhiều nhất.

Bao bì hấp dẫn làm tăng doanh số bán hàng là một điều đã được chứng minh. Khách hàng chỉ quan tâm đến những gì khiến họ yêu mến, thích thú. Bởi vì các sản phẩm của bạn sẽ được đặt cùng với hàng loạt các sản phẩm khác từ các đối thủ cạnh tranh trên cùng một quầy hàng, hãy làm cho chúng trở nên nổi bật. Chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp.

Không ít lần khi đi siêu thị, chúng ta dừng lại và bị thu hút bởi một sản phẩm có bao bì đẹp, đặc sắc. Dù chỉ tình cờ lướt qua nhưng khi nhìn thấy một bao bì đẹp bạn không khỏi tò mò sản phẩm đó là gì.

Thiết kế bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng nên một thương hiệu bền vững. Thế nhưng, điều đáng buồn là hiện nay các cá nhân, doanh nghiệp chưa ý thức được tầm quan trọng đó. Cho nên khi thiết kế không nghiên cứu kỹ lưỡng thông tin cũng như có sự đầu tư thông minh. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết kế bao bì chuyên nghiệp và các thông tin liên quan.

Tại sao nên thiết kế bao bì sản phẩm đẹp?

Giúp bảo vệ sản phẩm
Đây là tác dụng cơ bản nhất mà mọi người nghĩ đến khi nói về việc thiết kế bao bì. Bởi sau khi hoàn tất các bước sản xuất, mọi người sẽ cần đến bao bì để đóng gói và bảo quản sản phẩm. Phụ thuộc vào việc sản phẩm của bạn là gì mà khi thiết kế sẽ có những yêu cầu riêng. Tất nhiên, điều kiện bắt buộc là phải có khả năng bảo quản sản phẩm. Ví dụ: Đối với các sản phẩm dạng lỏng như nước, bao bì sẽ thường thiết kế dạng chai, lon hoặc túi đựng chuyên dụng.

Giúp giới thiệu các thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng

Không phải lúc nào bên cạnh các sản phẩm cũng có nhân viên bán hàng để trình bày, giới thiệu về thành phần, tác dụng, lợi ích… Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã tận dụng bao bì sản phẩm làm giải pháp khắc phục khó khăn trên. Đây được đánh giá là giải pháp vô cùng thông minh và hiệu quả. Nhờ các thông tin đầy đủ chi tiết trên bao bì, người tiêu dùng sẽ đánh giá mức độ phù hợp và quyết định mua hay không.

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp giúp tạo ấn tượng, thu hút người tiêu dùng

Không ít lần khi đi siêu thị, chúng ta dừng lại và bị thu hút bởi một sản phẩm có bao bì đẹp, đặc sắc. Dù chỉ tình cờ lướt qua nhưng khi nhìn thấy một bao bì đẹp bạn không khỏi tò mò sản phẩm đó là gì. Hoặc khi cô bạn đồng nghiệp ngồi bên mua một hộp bánh mới, khi nhìn thấy bao bì quá đẹp bạn không khỏi xuýt xoa và hỏi thông tin về nó. Điều đó chứng minh thiết kế bao bì đẹp không chỉ tạo ấn tượng tốt với khách hàng mà còn khiến họ ghi nhớ về sản phẩm và thương hiệu.

Bao bì hấp dẫn làm tăng doanh số bán hàng là một điều đã được chứng minh

Tăng mức độ phủ sóng, giảm thiểu chi phí marketing

Rất nhiều doanh nghiệp đã cực khôn ngoan khi tận dụng triệt để tính năng của bao bì sản phẩm. Họ không bó buộc bao bì chỉ dùng để đựng sản phẩm mà còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác. Điển hình trong chiến lược này phải kể đến túi đựng sản phẩm của Adayroi. Khách hàng khi mua sắm sản phẩm tại đây sẽ được đóng gói và đựng trong một chiếc túi xách rất tiện lợi, chắc chắn, thời trang. Điều đó không chỉ khiến khách hàng hài lòng mà họ còn tận dụng túi đựng sản phẩm để mang thức ăn khi đi làm, đựng quần áo khi đi tập thể thao, mang dụng cụ khi đi picnic… Nếu ở Hà Nội, chắc chắn khi di chuyển trên đường bạn sẽ gặp ít nhất một người sử dụng túi đựng sản phẩm của Adayroi.

Như vậy, nếu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, tiện lợi, thương hiệu của bạn sẽ có khả năng phủ sóng tốt hơn. Từ đó, tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ trong chiến lược truyền thông, quảng cáo.

Muốn thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, ấn tượng cần lưu ý

Trong mục này, chúng tôi sẽ giúp bạn có những định hướng cần thiết khi chuẩn bị thiết kế bao bì sản phẩm. Đây là việc làm tối quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả kinh doanh. Vì thế hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Để có định hướng thiết kế bao bì, bạn hãy trả lời các câu hỏi sau:

Sản phẩm của bạn là gì?

Câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định chất liệu nên sử dụng khi thiết kế bao bì. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định chất liệu sử dụng có thể tham khảo đối thủ cạnh tranh hoặc các thương hiệu lớn trên thế giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi yêu cầu tư vấn đến BaaBrand – Chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế cho hơn 3000 doanh nghiệp, cá nhân sẽ hướng dẫn, hỗ trợ bạn chi tiết nhất.

Sau khi hoàn tất các bước sản xuất, mọi người sẽ cần đến bao bì để đóng gói và bảo quản sản phẩm

Đối tượng khách hàng của bạn là ai?

Trong thiết kế bao bì sản phẩm đây là câu hỏi đắt giá nhất. Bởi thông qua câu hỏi này, người thiết kế sẽ biết được nên sử dụng màu sắc gì cho bao bì, nên thiết kế theo hướng nào (trẻ trung, sang trọng, đơn giản), nên để font chữ gì? nên dùng các hình ảnh nào?… Người thiết kế cần phải đặt mình vào vị trí khách hàng, để biết cách sắp xếp bố cục hoàn hảo nhất.

Tùy theo mỗi đối tượng khách hàng mà sẽ có những cách thiết kế bao bì sản phẩm khác nhau. Nếu khách hàng của bạn là các em nhỏ hãy sử dụng những màu sắc nổi bật. Các hình ảnh nên là những nhân vật được yêu thích như siêu nhân (đối với bé trai), công chúa, Elsa (đối với bé gái). Font chữ dễ đọc, dễ nhìn cùng giọng văn dí dỏm, đáng yêu…

Khách hàng của bạn quan tâm đến những vấn đề gì?

Trả lời câu hỏi này giúp bạn biết nên cung cấp các thông tin gì trên bao bì sản phẩm. Nếu những thông tin cung cấp đáp ứng được hết thắc mắc, mối quan tâm của khách hàng, họ sẽ đặt niềm tin và sử dụng sản phẩm. Thông thường, đối với một sản phẩm sẽ bao gồm các thông tin như: nhà sản xuất, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, thể tích, trọng lượng, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng…

Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp của BaaBrand

Các bước thiết kế bao bì sản phẩm tại BaaBrand
Khảo sát nhu cầu hiện trạng sản xuất
Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế bao bì của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng sản xuất và sản phẩm của doanh nghiệp để đưa ra tư vấn và hướng thực hiện phù hợp nhất.

Nghiên cứu và phân loại sản phẩm

Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân loại sản phẩm của khách hàng tuỳ thuộc vào chức năng hay tính năng sử dụng của bao bì thành các nhóm để đưa ra giải pháp thiết kế hiệu quả, chất lượng, tiết kiệm.

Lên ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm

Từ những nghiên cứu và tiếp nhận đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ sáng tạo (thiết kế, copywriter) của BaaBrand tiếp tục triển khai các mẫu thiết kế bao bì sản phẩm và đưa ra cho khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất.

Hoàn thiện mẫu thiết kế

Ngay khi khách hàng chốt mẫu thiết kế cuối cùng BaaBrand sẽ tiến hành hoàn thiện theo yêu cầu.

Tư vấn sản xuất

Tại bước này, BaaBrand sẽ in ấn thử nghiệm mẫu thiết kế, tư vấn chất liệu, phương pháp và quy cách in ấn cho khách hàng. Dựa trên những thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý khách hàng hãy cân nhắc và lựa chọn các phương pháp phù hợp với khả năng và nhu cầu.

In ấn sản xuất và bàn giao

Cuối cùng, BaaBrand sẽ hoàn thiện in ấn và sản xuất mẫu thiết kế bao bì sản phẩm và bàn giao cho khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Tại sao nên lựa chọn BaaBrand thiết kế bao bì sản phẩm?

– BaaBrand có kinh nghiệm thiết kế cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước

– Đội ngũ thiết kế, chuyên viên copywriter sáng tạo, giỏi chuyên môn, từng thực hiện nhiều dự án lớn

– Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp

– Thái độ làm việc tận tình, tận tâm, hết mình vì khách hàng

– Hoàn thiện dự án đúng tiến độ cam kết

– Chi phí dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm hợp lý

– Hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan (kể cả ngoài giờ hành chính)

– Các chính sách hậu mãi hấp dẫn

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@baabrand.com hoặc số hotline: 0933.222.906 . BaaBrand xin hân hạnh phục vụ !
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0933.222.906
Chat Zalo