THIẾT KẾ BROCHURE CÔNG TY

Thiết kế Brochure chuyên nghiệp giá rẻ tại BaaBrand, thiết kế profile công ty, thiết kế brochure, thiết kế catologue, thiết kế hồ sơ năng lực công ty, thiết kế hình ảnh thông tin công ty

Đến với dịch vụ Thiết kế Brochure của BaaBrand, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ với phí dịch vụ không phải rẻ nhất nhưng là hợp lý nhất. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure của chúng tôi, khách hàng sẽ ngay lập tức được sở hữu 1 Brochure ấn tượng – chuyên nghiệp – hoàn hảo – khác biệt – duy nhất.Với dịch vụ này, BaaBrand giúp các chủ đầu tư, nhà tiếp thị dự án thiết kế brochure dự án bất động sản chuyên nghiệp và ấn tượng. Dịch vụ trọn gói bao gồm tư vấn, biên soạn nội dung, chụp hình, thiết kế và in ấn brochure chất lượng cao.

Với những nhà đầu tư hay những nhà tiếp thị dự án chuyên nghiệp một cuốn brochure được đầu tư công phu là bí quyết làm nên sự khác biệt trong truyền thông cho dự án của mình. Tại BaaBrand chúng tôi giúp khách hàng của mình từ khâu tư vấn, chuẩn bị thông tin, hình ảnh minh họa dự án đến thiết kế và sản xuất ấn phẩm một cách chuyên nghiệp nhất.

Brochure là gì?

Ngoại trừ “dân” thiết kế, in ấn và marketing, thì với đa số mọi người brochure là một thuật ngữ khá xa lạ. Do vậy trước khi tìm hiểu các thông tin liên quan đến thiết kế brochure, chúng tôi muốn dành mục đầu tiên này để giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm brochure là gì? Có khá nhiều định nghĩa khác nhau về brochure. Tuy vậy, mọi người có thể hiểu đơn giản brouchure là một quyển sách/tập sách/tờ giấy được thiết kế, sản xuất nhằm mục đích giới thiệu, truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Đối với các dự án bất động sản, cuốn brochure giới thiệu thông tin mang một sức mạnh to lớn. Khi mà dự án của bạn còn chưa hiện hữu, brochure giới thiệu về dự án sẽ làm cho độc giả (là nhà đầu tư, đối tác, khách hàng) của bạn có được những thông tin hữu ích, nắm bắt một cách trực quan, sinh động về dự án. Khêu gợi cảm tình và thúc đẩy quyết định đầu tư.

Điều gì làm nên một thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng?

Kể cả khi bạn thuê công ty thiết kế brochure hay tự mình thực hiện thì cũng đừng nên bỏ qua mục này. Bởi trong đây, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có các định hướng đúng đắn về việc xây dựng brochure gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Những kiến thức này được chúng tôi đúc kết từ quá trình tư vấn, thực hiện thiết kế brochure cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam. Chính vì thế nó “nhuốm màu” thực tiễn hơn là những kiến thức sáo rỗng mà bạn thường thấy khi tìm kiếm thông tin trên internet.

Cấu trúc của brochure

Hầu hết các doanh nghiệp khi xác định sẽ thiết kế brochure đều đã có những tính toán, ý tưởng về mặt cấu trúc (hay còn gọi là bố cục). Tuy nhiên, liệu rằng những ý tưởng đấy có phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Có nên sửa đổi, thêm bớt mục nào? Làm sao để có một cấu trúc thiết kế brochure chuẩn xác nhất?… Nếu tự mình thiết kế, bạn hãy nhờ đến sự cố vấn của các chuyên gia. Còn nếu thuê dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp, hãy trao đổi và lắng nghe những góp ý từ họ để tìm ra một tiếng nói chung mang lại hiệu quả.

Xác định kích thước trước khi thiết kế brochure

Đầu tiên, để có những định hướng xây dựng cấu trúc brochure phù hợp doanh nghiệp cần xác định rõ kích thước brochure. Doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn kích thước dựa trên sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo và điều kiện kinh tế công ty. Tất nhiên, kích thước càng lớn chi phí in sẽ càng cao. Tại Việt Nam, kích thước brochure được sử dụng nhiều nhất là A4 (21 x 29.7 cm). Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn các kích thước thông dụng khác như: A3 (29.7 x 42 cm) và A5 (14.8 x 21 cm).

Sắp xếp hình ảnh hợp lý

Điều thu hút khách hàng khi cầm một brochure chính là hình ảnh. Nhờ có sự minh họa của các hình ảnh, khách hàng sẽ hình dung dễ hơn về các sản phẩm, dịch vụ. Ví dụ: Sản phẩm mà bạn giới thiệu trong một brochure là nồi cơm điện, bạn trình bày rất cặn kẽ, thuyết phục về các thông số kỹ thuật, ưu nhược điểm có kèm cả mô tả về kiểu dáng và màu sắc. Thế nhưng khách hàng không xác thực được những gì bạn nói. Hoặc hoang mang không thể hình dung được nồi cơm điện đấy trông như thế nào. Và vì vậy họ quyết định sẽ không mua hàng. Chẳng phải như thế bạn sẽ mất đi một khách hàng tiềm năng sao. Do đó, hãy sử dụng các hình ảnh thật thông minh để mang lại hiệu quả.

Chất lượng hình ảnh cũng là một yếu tố mà các doanh nghiệp nên lưu tâm nếu muốn brochure của mình thu hút khách hàng, tạo ra giá trị. Các hình ảnh sử dụng phải có độ sắc nét cao. Và tốt hơn hết bạn nên sử dụng những hình ảnh chụp thật về sản phẩm, dịch vụ của mình như thế sẽ tạo sự tin tưởng và thuyết phục khách hàng hơn. Những hình ảnh mà bạn sẽ sử dụng trong thiết kế brochure nên trải qua bước chỉnh sửa photoshop cơ bản như: cân chỉnh màu sắc, ánh sáng…

Sử dụng font chữ dễ nhìn, dễ đọc, đồng nhất

Muốn thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp, bạn chỉ nên sử dụng một font chữ duy nhất từ đầu đến cuối. Tất nhiên, kích thước font chữ có thể to, nhỏ linh hoạt tùy theo ý đồ của bạn. Dựa trên đối tượng khách hàng sẽ tiếp cận với brochure mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn font chữ. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là các doanh nhân thành đạt, font chữ cần sự tinh tế. Còn nếu đối tượng khách hàng là các bạn trẻ, font chữ có thể phá cách, sáng tạo và tạo sức hút. Tuy nhiên, dù lựa chọn font chữ nào, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng chúng dễ đọc, dễ nhìn, dễ hiểu.

Dịch vụ thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp tại BaaBrand

Tuy không phải là “cây đại thụ” trong ngành thiết kế brochure, nhưng BaaBrand vẫn là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao hiện nay. Đội ngũ thiết kế, họa sĩ của chúng tôi là sự kết hợp đầy ăn ý giữa hai thế hệ, một thế hệ trẻ sáng tạo, nhiệt huyết và một thế hệ “lão làng” dày dặn kinh nghiệm. Chính vì thế, các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra gần như làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Tỷ lệ khách hàng quay trở lại hoặc giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ của BaaBrand lên đến 86%. Điều đó cho thấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ thiết kế brochure của chúng tôi khách hàng được gì?

Đến với chúng tôi, khách hàng có quyền được an tâm bởi các lý do sau:

– Đội ngũ họa sỹ, thiết kế có trình độ chuyên môn, sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm

– Được các chuyên gia tư vấn về cách thức thiết kế brochure mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến lược kinh doanh

– Chúng tôi lắng nghe, tôn trọng mọi ý tưởng của khách hàng

– Tuyệt đối không bỏ qua những yêu cầu thiết kế mà khách hàng yêu cầu

– Thái độ làm việc nghiêm túc, tận tình, hết mình vì lợi ích khách hàng

– Tư vấn, cung cấp dịch vụ, bàn giao tận nơi

– Chi phí dịch vụ thiết kế brochure cạnh tranh

– Không giới hạn số lần chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Với kinh nghiệm tư vấn triển khai thiết kế, sản xuất các ấn phẩm truyền thông cho hàng loạt các dự án bất động sản tại Việt Nam bởi các nhà đầu tư tên tuổi như HUD3, MBLand, Viettel Land, Pythis, Vinaconex, Bleheilm … BaaBrand hiểu rõ cách thức để cuốn brochure của bạn trở lên ấn tượng và lôi cuốn.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@baabrand.com hoặc số hotline: 0933.222.906 . BaaBrand xin hân hạnh phục vụ !
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0933.222.906
Chat Zalo