QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG TRÊN BAABRAND

thiết kế logo, thiết kế logo online, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo chuyên nghiệp, logo công ty, thiết kế thương hiệu, nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, team nhãn tại BaaBrand

Bước 1: Chọn lựa gói dịch vụ thiết kế logo phù hợp với bạn, sau đó bạn điền các thông tin cần thiết về công ty, lĩnh vực kinh doanh chính của bạn, chọn hình dáng và tính cách logo bạn mong muốn. Khi hoàn tất các thông tin này bạn bấm Gửi yêu cầu để gửi đơn hàng đến chúng tôi.

Bước 2: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng. BaaBrand có rất nhiều phương án thanh toán để bạn lựa chọn. Bạn có thể thanh toán trực tuyến hoặc qua chuyển khoản hoặc yêu cầu thu phí tận nơi.

Bước 3:Xem các mẫu logo đầu tiên. Bạn sẽ xem các mẫu logo đầu tiên được gửi qua hệ thống Project Tracker sau 07 ngày làm việc. Các mẫu logo này do các designer hàng đầu của BaaBrand thực hiện.

Bước 4:Xem các phiên bản hiệu chỉnh. Bạn sẽ nhận được các phiên bản hiệu chỉnh 2 ngày sau khi bạn chọn 1 concept trong lần gửi mẫu đầu tiên. Mẫu hiệu chỉnh sẽ dựa trên những thông tin phản hồi từ lần gửi mẫu đầu tiên. BaaBrand cam kết hiệu chỉnh mẫu thiết kế cho đến khi bạn hài lòng.

Bước 5: Sau khi bạn đã hài lòng với mẫu logo được hiệu chỉnh, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đường link để download toàn bộ mẫu logo với tất cả các định dạng (format) ảnh cần thiết.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@baabrand.com hoặc số hotline: 0933.222.906 . BaaBrand xin hân hạnh phục vụ !
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0933.222.906
Chat Zalo