ĐỘI NGŨ HỌA SỸ THIẾT KẾ TẠI BAABRAND

thiết kế logo, thiết kế logo online, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo chuyên nghiệp, logo công ty, thiết kế thương hiệu, nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, team nhãn tại BaaBrand

Sứ mệnh của BaaBrand là làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn thông qua việc thiết kế logo và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo, mang bản sắc riêng và hiệu quả trong truyền thông thương hiệu. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách hợp tác với các chuyên gia thiết kế thương hiệu hàng đầu.

Thành phần
BaaBrand bao gồm nhóm 17 họa sỹ sáng tác làm việc fulltime tại Tp.HCM cùng hơn 25 họa sỹ chuyên nghiệp thực hiện công việc thiết kế với hình thức freelancer làm việc trải dài khắp Việt Nam.

Chuyên môn
Tất cả đội ngũ hoạ sỹ thiết kế của BaaBrand đều tốt nghiệp chuyên nghành đồ hoạ của các trường đào tạo mỹ thuật danh giá nhất tại Việt Nam & Quốc tế. Các họa sỹ thiết kế đều có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm chuyên môn và ít nhất 15 tác phẩm logo đã được sử dụng. Tổng cộng, đội ngũ họa sỹ thiết kế của chúng tôi đã sáng tác logo cho trên 1000 thương hiệu.

Giải thưởng
Thành viên của nhóm họa sỹ thiết kế giành được nhiều giải thưởng mỹ thuật gía trị, chưa kể tới vô số các giải thưởng cá nhân trong các cuộc thi thiết kế logo.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@baabrand.com hoặc số hotline: 0933.222.906 . BaaBrand xin hân hạnh phục vụ !
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0933.222.906
Chat Zalo