THIẾT KẾ TỜ RƠI, TỜ GẤP

Thiết kế tờ rơi, flyer, leaflet chuyên nghiệp giá rẻ tại BaaBrand, thiết kế profile công ty, thiết kế brochure, thiết kế catologue, thiết kế hồ sơ năng lực công ty, thiết kế hình ảnh thông tin công ty

Với dịch vụ này, BaaBrand giúp bạn có những mẫu thiết kế tờ rơi, flyer, leaflet ấn tượng, chuyên nghiệp, giúp tạo doanh số bán hàng & quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách sâu sắc và mạnh mẽ.

Tờ rơi, tờ gấp (Flyer) đã từ lâu trở thành vật phẩm quảng cáo quen thuộc được các công ty sử dụng để quảng cáo bán hàng. Một thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo lên nhiều lần.

Tờ Rơi, Tờ Gấp là gì?

Ngoại trừ “dân” thiết kế, in ấn và marketing, thì với đa số mọi người tờ rơi, flyer, leaflet là một thuật ngữ khá xa lạ. Do vậy trước khi tìm hiểu các thông tin liên quan đến thiết kế tờ rơi, flyer, leaflet, chúng tôi muốn dành mục đầu tiên này để giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm brochure là gì? Có khá nhiều định nghĩa khác nhau về brochure. Tuy vậy, mọi người có thể hiểu đơn giản tờ rơi, flyer, leaflet là một tờ giấy được thiết kế, sản xuất nhằm mục đích giới thiệu, truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Đối với các dự án bất động sản, cuốn tờ rơi, flyer, leaflet giới thiệu thông tin mang một sức mạnh to lớn. Khi mà dự án của bạn còn chưa hiện hữu, tờ rơi, flyer, leaflet giới thiệu về dự án sẽ làm cho độc giả (là nhà đầu tư, đối tác, khách hàng) của bạn có được những thông tin hữu ích, nắm bắt một cách trực quan, sinh động về dự án. Khêu gợi cảm tình và thúc đẩy quyết định đầu tư.

  • Tờ rơi nên in cả 2 mặt
  • Nội dung ngắn gọn súc tích, câu văn độc đáo vì với cuộc sống vội vàng như ngày nay khách hàng của bạn không có nhiều thời gian để đọc.
  • Nhấn mạnh việc khách sẽ được gì khi mua dịch vụ của bạn so với đối thủ của bạn.
  • Đặc biệt: Mẫu thiết kế tờ rơi phải cực kì độc đáo và ấn tượng. Có đến 90% khách hàng của bạn cầm hay không cầm 1 tờ rơi được phát đều phụ thuộc vào thiết kế đẹp hay không đẹp.

Tiêu chuẩn của tờ rơi đẹp

  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng: các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, các thông tin liên hệ mua hàng phải rõ ràng, đảm bảo khách hàng dễ dàng tiếp nhận.
  • Ngắn gọn, xúc tích cùng hình ảnh rõ nét được bố cục và xử lý tinh tế

Sau khi hoàn thiện thiết kế, BaaBrand cung cấp giải pháp in ấn, đảm bảo in chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Email: info@baabrand.com hoặc số hotline: 0933.222.906 . BaaBrand xin hân hạnh phục vụ !
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0933.222.906
Chat Zalo