Báo Giá Thiết kế CATALOGUE – PROFILE CÔNG TY

thiết kế poster, thiết kế banner quảng cáo, thiết kế quảng cáo, thiết kế profile công ty, thiết kế brochure, thiết kế catologue, thiết kế hồ sơ năng lực công ty, thiết kế hình ảnh thông tin công ty, thiết kế bộ sale kit bán hàng chuyên nghiệp , thiết kế bộ bán hàng, thiết kế báo cáo thường niên, thiết kế tờ rơi, thiết kế tạp chí chuyen nghiệp, thiết kế tạp chí giá rẻ, thiết kế lịch, thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch bàn,thiết kế bìa sách , thiết kế sách

Báo Giá Thiết kế CATALOGUE – PROFILE CÔNG TY

– 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/ bìa. Thiết kế bìa PROFILE

– 200.000 VNĐ /1trangvới Catalogue trên 36 trang.

– 300.000 VNĐ /1trang với Catalogue từ 16 dưới 32.

– 450.000 VNĐ/trang với catalogue dưới 12 trang.

Nội dung và hình ảnh KH cung cấp, nếu KH có nhu cầu chụp hình SP xin liên hệ điện thoại: 0909 282 082

Báo giá có thể thay đổi theo từng yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng được:

Tư vấn & Quyền chỉ định thiết kế theo yêu cầu.

Hỗ trợ chụp hình sản phẩm và chỉnh sửa hình ảnh với giá ưu đãi.

Làm thế nào để thiết kế Catalogue ấn tượng, độc đáo?

Catalogue không chỉ giúp tăng tương tác với đối tác và khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và kích cầu khách hàng tin dùng sản phẩm. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều có một phòng thiết kế chuyên nghiệp để xây dựng nên các Catalogue dành riêng cho phòng trưng bày. Những bản Catalogue này thường bao gồm nhiều thông tin chi tiết, những thông số kỹ thuật, hình ảnh minh họa. Tuy nhiên với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, để sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp phục vụ cho Công ty sẽ tốn rất nhiều chi phí và họ thường tìm đến các Công ty thiết kế Catalogue chuyên nghiệp để giúp Công ty xây dựng cuốn Catalogue.

Để giúp cho thiết kế cuốn Catalogue chuyên nghiệp, ấn tượng nhìn không bị rối mắt thì cần thiết kế tỉ mỉ là điều vô cùng quan trọng. Điều đó đòi hỏi Công ty thiết kế Catalogue phải sắp xếp bố cục, phối màu từng trang, chọn từng mẫu font phù hợp, khoảng cách giãn dòng và chèn đan xen hình ảnh một cách hợp lý. Catalogue ngày nay ngoài nhiệm vụ mang thông tin sản phẩm đến khách hàng, nó còn đóng vai trò như một công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, nó còn đóng vai trò như một công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp đối với sản phẩm và dịch vụ. Ấn tượng từ cuốn Catalogue chuyên nghiệp sẽ tạo ra phản ứng tích cực từ khách hàng. Vì thế một cuốn Catalogue thiết kế cẩu thả không những không giúp doanh nghiệp bán hàng mà còn hạ thấp uy tín và năng lực của doanh nghiệp đó.

Catalogue – Công cụ đánh giá sự chuyên nghiệp của Công ty

Catalogue giống như một bản tổng hợp từ quá trình hình thành và phát triển, các lĩnh vực kinh doanh hay các dự án đã và đang thực hiện,…mà thông qua đó Công ty có thể cho khách hàng hiểu rõ được về ngành nghề kinh doanh, thể hiện được năng lực, mức độ chuyên nghiệp. Không những vậy, Catalogue còn là công cụ bán hàng hiệu quả. Một Catalogue được đánh giá tốt thì chúng phải đảm bảo các yếu tố như sự chỉn chu từ khâu thiết kế cho đến công đoạn in ấn hoàn thiện sản phẩm.

Để cho ra một sản phẩm có màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng, thiết kế đẹp, sang trọng và nhấn mạnh được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó. Điều này đòi hỏi Công ty thiết kế Catalogue phải có đội ngũ chuyên nghiệp để qua cuốn sản phẩm thiết kế có thể truyền tải được thông điệp mà nhà đơn vị cung cấp muốn gửi gắm tới cho khách hàng. Thông qua đó giúp khách hàng hoặc đối tác dễ dàng trong việc chọn lựa mua sản phẩm.

Khách hàng rất có thể sẽ lựa chọn bạn nếu muốn Catalogue được thiết kế ấn tượng và nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Catalogue phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo, tiện ích Internet hay các mạng xã hội. Nếu được sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài, nó sẽ góp phần tăng mức độ nhận diện thương hiệu, đồng thời cũng là một công cụ bán hàng hiệu quả.

Để cho ra một cuốn Catalogue chuyên nghiệp, ấn tượng thì đầu tiên trong khâu thiết kế phải liệt kê được hết những yêu cầu của quý khách hàng. Từ đó đội ngũ chuyên nghiệp sẽ xây dựng ý tưởng, đưa khách hàng xết duyệt. Sau đó các công đoạn tiếp theo như chụp hình, chỉnh sửa nội dung và tiến hành thiết kế trên phần mềm đồ họa chuyên dùng: AI, PS,…

Lý do nên chọn Baabrand để thiết kế Catalogue:

– Kinh nghiệm làm việc với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước

– Tư vấn và hỗ trợ biên soạn nội dung và hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo.

Để nhận được thông tin và tư vấn về dịch vụ đặt tên thương hiệu. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua.

Email: info@baabrand.com Hotline: 0909 282 082 Baa Brand xin hân hạnh phục vụ

Chúng tôi liên hệ với bạn khi nào:

Giờ Hành ChínhNgoài Giờ Hành Chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0933.222.906
Chat Zalo